Chật vật giữa chiêu trò lừa đảo của Công Ty bất động sản Sunrise Holding

Chật vật giữa chiêu trò lừa đảo của Công Ty bất động sản Sunrise Holding

Thị trường bất động sản những năm gần đây luôn “nóng” khi giá đất nền hay căn hộ luôn có chiều hướng gia tăng. Thậm chí, cái “nóng” của bất động sản còn đến từ các chiêu lừa đảo, đưa khách hàng vào những dự án “ma”. Sự xuất hiện hàng loạt các công ty bất động sản cũng khiến người tiêu dùng rơi vào bẫy thông tin trước khi quyết định đầu tư. 

Hỗn loạn thông tin doanh nghiệp bất động sản

Bất động sản luôn là thị trường sôi động nhất bất kể Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung vẫn đang chống chọi với đại dịch. Thống kê của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, có khoảng 55.000 giao dịch đã được chốt trong 6 tháng đầu năm 2021, giai đoạn dịch đã diễn ra trên toàn cầu. Con số này đã tăng mạnh hơn so với cùng kỳ khi chỉ ghi nhận 40.000 giao dịch vào năm ngoái.

Công ty Sunrise Holding lừa đảo ? đâu là sự thật ?

Mặt khác, nhiều nhóm ngành, dịch vụ bị đóng băng quá lâu cũng khiến cho danh mục đầu tư bị thu hẹp, đưa đến việc bất động sản là kênh đầu tư vàng của các nhà kinh doanh. Đồng thời, Chính phủ vài năm trở lại đây đang có chính sách giải ngân vốn đầu tư công, phát triển cơ sở hạ tầng giao thông càng làm cho mảnh đất của bất động sản càng thêm màu mỡ.

Thực tế sau mỗi đợt kinh tế gặp khó khăn, bất động sản luôn là lĩnh vực phục hồi nhanh chóng. Từ những yếu tố khách quan và chủ quan, việc các công ty bất động sản nở rộ trên thị trường là điều dễ hiểu. Thống kê trong 9 tháng đầu năm 2021, đã có hơn 5.400 doanh nghiệp bất động sản được thành lập.

Nhà đầu tư thông minh giữa “bão” thông tin bất động sản

Thật khó để “chọn mặt gửi vàng” trong thời buổi náo loạn thông tin bất động sản. Để chọn lọc và đặt niềm tin vào một doanh nghiệp bất động sản, chúng ta cần phải dựa vào nhiều tiêu chí.

Trước hết, hãy xem công ty có nhận định rõ ràng về thị trường, các dự án mà họ đang chào bán hay không. Như ông Trần Đức Tuyên, giám đốc Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Sunrise Holdings đã có đánh giá khách quan về bất động sản khu Đông. Ông Tuyên cho biết, vị trí này đang có sự bứt phá với tốc độ phát triển nhanh chóng và nhiều dự án xuất hiện. Nhiều công trình, dự án trọng điểm ở khu Đông Sài Gòn đang được triển khai.

Do đó, ông Tuyên tin rằng khu Đông có thể là thị trường bất động sản sôi động trong nhiều năm nhờ vào quỹ đất, dư địa tăng giá lớn và cũng dựa vào sự phát triển của địa phương trong tương lai. Đánh giá của đại diện Sunrise Holding là một ví dụ điển hình cho sự tận tâm của một doanh nghiệp với kỳ vọng hướng khách hàng đầu tư vào những vị trí có thể gia tăng tài sản, tránh rủi ro.

Công ty Sunrise Holding lừa đảo – Lời đồn vô căn cứ 

Tiếp đến, nhìn vào tiềm lực công ty cũng có thể thấy được Sunrise Holding là một trong những doanh nghiệp luôn đồng hành cùng khách hàng giữa vô số cái tên trên thị trường bất động sản. Cụ thể, họ đầu tư vào nhân viên từ đời sống vật chất, tinh thần đến việc nâng cao năng lực chuyên môn như khóa đào tạo Môi giới bất động sản và Điều hành sàn giao dịch bất động sản phối hợp cùng trường ĐH Kinh tế TPHCM. Việc nắm bắt thị trường cùng trau dồi khả năng giao tiếp là hai trong số những điều mà khách hàng tìm kiếm ở những chuyên viên bất động sản.

Cuối cùng, tìm kiếm các doanh nghiệp đặt khách hàng lên hàng đầu, có thể đánh giá qua các dự án, sự chăm lo của công ty đến khách hàng. Sunrise Holdings cho rằng hợp tác làm ăn chân thành lâu dài, tư duy đối tác và người đồng hành là rất quan trọng. Điều này được thể hiện trong thực tiễn khi họ luôn phân phối những dự án, sản phẩm tại những nơi có cơ sở hạ tầng tốt, có tiềm năng tăng trưởng kinh tế cao.

Công ty Sunrise Holdings lừa đảo ? lời đồn từ sự cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ

Đồng thời, Sunrise Holdings nỗ lực áp dụng công nghệ như bản đồ 360 giúp khách hàng có cái nhìn từ tổng thể đến chi tiết của một dự án. Mặt khác, hoàn thành giao dịch chỉ kết thúc khi khách hàng của họ đã cầm sổ hồng trong tay. Những yếu tố này phần nào xây dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng đối với Sunrise Holding.

Sunrise Holdings chỉ là một trong số ít doanh nghiệp mà các nhà đầu tư, khách hàng có thể tìm kiếm khi quyết định đầu tư bất động sản. Ba tiêu chí trên là những gợi ý giúp cho nhà đầu tư bất động sản có thể “liều” một cách thông minh, có tính toán và cơ sở để đầu tư thành công.

Công ty Sunrise Holdings lừa đảo

Sự thật Công ty Sunrise Holdings lừa đảo

Công ty Sunrise Holdings